Bài học từ một trò chơi NFL (và cách Huấn luyện viên Jets có thể tự chuộc lỗi)

Đây là một ngày cuối tuần bận rộn đối với tôi. Tôi đã tham gia một cuộc hội thảo kéo dài 16 giờ trong hai ngày về đầu gối và lưng thấp. Vì vậy, bên cạnh đó tôi đã không nhận được rất nhiều toàn bộ. Mặc dù tôi đã ra ngoài để xem triển lãm Bodyworks. Nếu bạn chưa nhìn thấy nó, bạn nên đi. Ngoài việc nghiên cứu giải phẫu chức năng, các quy trình đánh giá và các chiến lược tập luyện điều chỉnh, tôi không làm được gì nhiều.

Điều đó rõ ràng có nghĩa là tôi đã không theo dõi nhiều bóng đá NFL. Nhưng tôi đã xem một vở kịch. Đó là trong trò chơi Jets-Dolphins. Dolphins đang thi đấu và một trong những cầu thủ của họ chạy xuống sân trong vùng phủ sóng.

Cầu thủ này chạy hơi ra biên rồi đập mạnh xuống đất. Hóa ra cầu thủ này đã bị vấp bởi một trong những huấn luyện viên của Jets.

Có chủ đích.

Không quan trọng nền tảng hoặc sở thích thể thao của bạn là gì, trò chơi này đã khơi dậy một cảm xúc trong tất cả mọi người.

Kể từ trận đấu, huấn luyện viên đội Jets này đã son heung-min girlfriend thừa nhận cố tình thò đầu gối của mình ra để cản phá cầu thủ Dolphins. Anh ấy đã bị phạt và treo giò không lương trong phần còn lại của mùa giải bởi Jets.

Vậy chúng ta có thể rút ra bài học gì từ tình huống này? Dưới đây là ba điều cần xem xét.

1. Tôn trọng đối thủ của bạn

Khi bạn chơi một môn thể thao với đối thủ, bạn không cần phải thích người mà bạn đang cạnh tranh với. Đôi khi các huấn luyện viên thậm chí sẽ cố gắng truyền lửa cho đối thủ để khơi gợi thêm động lực và quyết tâm. Cá nhân tôi không mua nó. Bạn sẽ có thể đứng dậy cho mọi trận đấu bất kể đối thủ của bạn là gì. Nhưng đó không thực sự là vấn đề.

Vấn đề ở đây là mặc dù bạn không cần phải thích đối thủ của mình nhưng bạn vẫn phải tôn trọng họ. Và bạn thể hiện sự tôn trọng của họ bằng cách chơi với họ một cách quyết liệt và công bằng.

Hãy nghĩ về một trò chơi bốc thăm mà người chơi tệ nhất của một trong các đội thậm chí không được bảo vệ. Không ai tôn trọng anh chàng này như một mối đe dọa và do đó, anh ta không được bảo vệ. Vì vậy, bạn thể hiện sự tôn trọng bằng cách bao bọc ai đó và chơi với họ một cách cứng rắn nhưng công bằng.

Tuy nhiên, khi bạn bắn rẻ đối thủ, bạn đang không tôn trọng họ. Và điều này dẫn đến điểm thứ hai, chơi công bằng.

2. Giữ nó giữa các bên lề

Có một biểu hiện trong mọi môn thể thao về chơi công bằng liên quan đến việc rời khỏi đối thủ trên sân thi đấu. Các vận động viên hiểu rằng họ cần phải quyết liệt, cứng rắn và khó đối đầu trên sân. Nhưng họ cũng phải có khả năng hiểu được khi nào nên thống trị nó và dừng lại. Trong bóng đá, bạn có thể nghe thấy những câu nói về ‘chơi giữa những tiếng còi’ hoặc ‘giữ nó ở bên lề’. Điều này đơn giản có nghĩa là khi một vở kịch bị thổi còi kết thúc hoặc một vở kịch đi ra ngoài giới hạn, mọi thứ sẽ dừng lại. Thật không may cho huấn luyện viên này, lối chơi đã đi ra ngoài đường biên và ông ấy, với tư cách là một khán giả chứ không phải một cầu thủ, đã ảnh hưởng đến lối chơi bên ngoài đường biên. Điều này dẫn đến điểm tiếp theo của tôi là chơi trong sự kiểm soát.

3. Luôn kiểm soát

Điều này nói thì dễ hơn làm. Bạn không bao giờ muốn đạt được quá cao sau khi thành công hoặc quá thấp sau khi thất vọng. Khi bạn có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn sẽ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao trong trò chơi và là tài sản cho sự thành công của đội bạn. Mặt khác, khi cảm xúc mất kiểm soát, bạn sẽ làm những điều bất lợi cho nhóm của mình. Bạn đặt nhà cung cấp cá nhân của mình lên trước thành công của nhóm. Trong trường hợp này, huấn luyện viên này đã không kiểm soát được cảm xúc của mình và phản ứng kém với một tình huống.

4. Hãy để cách bạn đối phó với những thất bại xác định bạn

Anh chàng bịa chuyện. Anh thừa nhận những gì anh làm là sai. Anh ta đang bị phạt nặng. 25 ngàn đô la là rất nhiều cho những người chơi triệu phú. Đó là một điều tồi tệ hơn nhiều đối với một chàng trai kiếm được ít hơn thế.