Cầu thủ bóng đá Mexico xuất sắc nhất mọi thời đại

Các cầu thủ Mexico cũng ghi dấu ấn trong làng túc cầu. Họ cũng đã góp mặt ở World Cup và lọt vào vòng chung kết. Họ cũng được coi là một trong những đội giàu nhất và có tổ chức nhất ở Mỹ. Người hâm mộ Mexico rất yêu họ và câu lạc bộ phổ biến nhất của Mexico là Chivas de Guadalajara, đội bóng gồm toàn đội Mexico. Nhiều cầu thủ giỏi là một phần của đội này và những cầu thủ giỏi nhất bao gồm:

Cuauhtemoc Blanco

Blanco là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Mexico, ở vị trí tiền vệ bóng đá. Anh ấy đã giành được một giải thưởng trong FIFA Cup quốc tế. Anh đã 5 lần được trao danh hiệu MVP của giải hạng nhất Mexico.

Carlos Salcido

Carlos Salcido là một hậu vệ bóng đá quốc tế người Mexico. Anh ấy đã chơi ở Guadalajara và hiện đang chơi cho PSV Eindhoven. Anh có bàn thắng đầu tiên vào năm 2003 và tin arsenal  là một trong những bàn thắng đẹp nhất lịch sử túc cầu. Đó là một bàn thắng từ cự ly xa tuyệt vời trong trận đấu với Excelsior Rotterdam.

Hugo Sanchez

Cầu thủ huyền thoại của Mexico này đã làm nên tên tuổi lớn trong lịch sử túc cầu. Anh ấy đã chơi ba lần ở World Cup, chơi mười hai mùa giải ở Tây Ban Nha Primera Division và giành được danh hiệu thủ môn có hiệu suất ghi bàn cao thứ hai.

Guillermo Ochoa

Memo hiện đang chơi cho Club America ở vị trí thủ môn. Năm 2006, anh được cựu huấn luyện viên trưởng người Mexico, Ricardo LaVolpe, chọn làm thủ môn lựa chọn thứ ba cho FIFA World Cup. Anh ấy hiện là thủ môn xuất sắc nhất Mexico.